ส่งฟรี อีเขียวของแท้ โทร.099-327-1515 ถูกสุด ส่งไว อีเขียวนาโน
หน้าหลัก     สั่งซื้อ     เกษตรกรผู้ใช้งาน     ติดต่อสอบถาม  

              

     
ประสิทธิภาพของอีเขียวซาเช่ย์ นอกจากผลการรับรองจากนักวิจัยว่าใช้ได้ผลแล้ว เรายังมีเกษตรที่ได้ใช้อีเขียวกับพืชชนิดต่างๆ ซึ่งสามารถช่วยให้ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิตกับพืชทุกชนิด ดังรายการด้านล่างมีทั้งแบบ วิดีโอและ ภาพ
ส้มเขียวหวาน
ลุงพยนเกษตรกรเจ้าของสวนส้มเขียวหวาน ที่ปทุมธานี  เจอปัญหาต้นไม่แข็งแรง หลังใช้อีเขียวแล้วดีขึ้น ลูกดก ลดต้นทุน 

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ข้าวโพดหวาน
พี่จรัญเจ้าของไร่ข้าวโพดหวาน บ้านทรัพย์ตะเคียน อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ไร่ข้าวโพดหวาน 4 ไร่  ใบกว้างขึ้น เขียวเข้ม ขยายขึ้น เมล็ดเหลืองสวย ไม่มีแมลง หนอน หรือเพลี้ยรบกวนรุนแรง โตไวสมบูรณ์ 

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ดาวเรือง
คุณวิเชียร เจ้าของสวนดาวเรือง 2 ไร่ ที่อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี  ใช้อีเขียว 2 แคปซูลต่อครั้ง ทุกๆ 5 วัน  ใช้แล้ว ดอกสวย-ใหญ่ ดอกแน่นเต็มไร่ 

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
สับปะรด
ลุงสนั่น เกษตรกรที่ใช้อีเขียวกับไร่สับปะรด 7 ไร่ ที่อำเภอบางละมุง ชลบุรี  จากเคยใช้แบบกระสอบหมดทีเป็นหมื่น เปลี่ยนมาใช้อีเขียว เหลือเพียงครั้ง 3 แคปซูล ทั้งหมด 3 รอบ หมดไปแค่พันกว่าบาท ประหยัดไปได้มาก ผลผลิตดีขึ้นเยอะ ลูกใหญ่ เนื้อสวย น้ำหนักดี   คาดว่าจะเก็บขายได้สองแสนกว่าบาท  

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
อินทผาลัม
คุณณรงค์ ผู้อำนวยการหน่วยงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.อุดรธานี  เจ้าของสวนพื้นที่ 200 ไร่ ปลูกทั้ง ยางพาราอินทผาลัมและมะนาว เนื่องสวนมีขนาดใหญ่ มีปัญหาเรื่องดินมีความแตกต่างกันทั้ง ดินดาน ดินลูกรัง ดินชุ่มน้ำ ทำให้ยางพาราประสบปัญหาต้นตาย จึงทดลองนำอีเขียวมาฉีดพ่นช่วงแล้ง ได้ผลเป็นน่าพอใจ  ทั้งอินทผาลัม ยางพารา มะนาว เก็บผลผลิตได้เป็นล้าน ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ลำใย
พี่บุญศรีเจ้าของสวนลำใย ในโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี มีต้นลำใย 10 กว่าไร่ ใช้อีเขียวทั้งหมดแล้ว ต้นแข็งแรง ลูกดกเต็มต้น  เนื้อ-น้ำหนักลำใยดี  ปัญหาเชื้อรา แมลงไม่รบกวน   สามารถเก็บผลผลิตขายได้ครั้งละ 2-3 ล้านผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
อ้อย สระแก้ว
ลุงบัวทองชาวไร่ปลูกอ้อย ทำเกษตรกรรมมากว่า 50 ปี  อยู่ที่อำเภอเขาชะกัน สระแก้ว ดูโฆษณาอีเขียวทางทีวีไม่เชื่อว่าแบบแคปซูลใช้ได้จริง แต่เห็นว่าราคาไม่แพงจึงได้ซื้อมาลองใช้ดู   เมื่อได้ฉีดพ่นแล้วอ้อยที่เคยตายแล้ง ต้นเหลือง  ทั้งหมด 4 ไร่ ฉีดอีเขียวเพียง 3 ครั้ง ต้นกลับมาเขียวได้อย่างไม่น่าเชื่อผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ยางพารา บุรีรัมย์
สวนยางที่ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ลุงวิเชียรปลูกยางมา 13 ปี  มีปัญหายางตาย น้ำยางไม่ออก แต่เมื่อได้ลองฉีด อีเขียวพ่นแล้ว เดือนเดียวเห็นผล เปลือกนิ่ม น้ำยางออกดี ยางเข้มข้นได้น้ำหนัก ขายยางได้บ่อยขึ้น รายได้เพิ่ม กรีดยางโชว์ว่ากลางวันก็กรีดยางได้  

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
กล้ายางพารา
ลุงจันเกษตรกร ที่อ.พนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์  เพาะกล้ายางจำหน่ายมา ฉีดอีเขียวแล้ว  ต้นกล้ามีความแข็งแรงทนแดด และเจริญโตกว่าต้นที่ไม่ได้ใช้อีเขียวอย่างชัดเจน

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
มันสำปะหลัง 6 เดือน
ผู้ใหญ่บุตรดี เกษตรกรปลูกไร่มันสำปะหลังได้  6 เดือน ฉีดอีเขียว   แล้วลำต้นแข็งแรงมากและใบเขียวทันใจ หัวมันใหญ่และดก จะแนะนำให้ลูกบ้านใช้ของดีต่อไป 

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
สวนปาล์ม
เกษตรกรที่จังหวัดชุมพร นำอีเขียวไปฉีดให้ต้นปาล์มอายุ 5 ปี จากต้นที่เคยโทรมไม่มีการดูแล ใบเหลือง ลูกลีบ  ฉีดอีเขียวเพียง 7 เดือน ต้นและทลายกลับมากลับมาสมบูรณ์ขึ้น   

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ข้าว อ.บางไทร
 ป้าประจวบ เจ้าของนาข้าว 28 ไร่ ที่อำเภอบางไทร อยุธยา ใช้อีเขียวทั้งหมด  ประหยัดได้เยอะ รวงแน่น แตกกอดี ลำต้นแข็งแรง ไม่มีแมลงรบกวน 

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ข้าวโพด 3 ไร่
เกษตรกรปลูกข้าวโพด 3 ไร่ เคยใช้แบบกระสอบต้นทุนเกือบหมื่น หลังจากเปลี่ยนมาใช้อีเขียว เหลือเพียง 9 แคปซูลพันกว่าบาท แต่ผลผลิตที่ได้ดีขึ้น  ฝักดี น้ำหนักดี  แมลงเพลี้ยไม่มี ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ข้าวไรซ์เบอรี่
นาโยนข้าวไรซ์เบอรี่ อีเขียวฉีดแล้วปลอดภัยรักษาคุณภาพดิน  
เกษตรกรตัวอย่าง  จ.สระบุรี  ปลูกข้าวพันธุ์ไรซ์เบอรี่ ใช้อีเขียว ฉีดแล้วประหยัดต้นทุนการรักษาดูแล ไม่ต้องฉีกคลุมหน้าดินด้วยสารเคมี ใช้อีเขียวอย่างเดียวช่วยให้ข้าวมีคุณภาพปลอดสาร  ปลอดภัยกับเกษตรกร รักษาสภาพดินมีคุณภาพเพิ่มขึ้นทุกปี 

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
ปลูกมะนาว
ผู้พันไพบูลย์  จ.ร้อยเอ็ด สร้างรายได้จากการขายมะนาวและเพาะกิ่งมะนาวจำหน่าย อีเขียวคือตัวช่วยอย่างดี  จากไม่มีความเชี่ยวชาญการปลูกมะนาว และไม่เชื่อมั่นปุ่ยแคปซูล แต่ก็ได้เริ่มทดลองใช้อีเขียวเพื่อแก้ไขปัญหาใบเหลือง ซึ่งก็ได้ผลน่าทึ่งใบกลับมาเขียว  รวมถึงใช้แช่กิ่งตอนจำหน่าย ช่วยให้รากแตกไว ถึงขนาดมั่นใจในคุณภาพต้นพันธู์ กล้ารับประกันตายแล้วเอามาคืน สร้างรายได้จากการขายลูกมะนาวแล้ว ยังมีรายได้จากตอนกิ่งขายอีกด้วย

ผลผลิตที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล
     

หน้า 2 จาก 3 < 1 2 3 >


อีเขียวนาโน999.com : ซุปเปอร์กรีน อีเขียวของแท้ต้นตำรับ 

สั่งซื้อ-สมัครตัวแทนจำหน่าย : 099-327-1515 Line ID ; 0993271515  
อีเมล์ : supergreen999@gmail.com เว็บไซต์ : อีเขียวนาโน999.com